กล้วยน้ำว้า ใครว่ามีประโยชน์เมื่อสุกเท่านั้น วันนี้เรามาดูกล้วยน้ำว้า 4 สีกับความลับที่ต่างกัน

#พาส่อง

กล้วยน้ำว้า ใครว่ามีประโยชน์เมื่อสุกเท่านั้น วันนี้เรามาดูกล้วยน้ำว้า 4 สีกับความลับที่ต่างกัน

🍌สีเขียวเข้ม (กล้วยดิบ) ในกล้วยดิบมีสารที่ให้ความฝาด เรียกว่า แทนนิน (Tannin) เป็นกรดอ่อนๆ มีฤทธิ์ในการเคลือบกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ จึงสามารถใช้บรรเทาโรคกระเพาะได้

🍌สีเขียวอ่อน (กล้วยกึ่งสุกกึ่งดิบ) กล้วยห่ามจะมีโพแทสเซียมสูง มีสรรพคุณช่วยชดเชยโพแทสเซียมให้แก่ร่างกาย และแก้โรคท้องเสียได้เป็นอย่างดี

🍌สีเหลืองนวล (กล้วยสุก) ช่วยเพิ่มกากอาหารหรือพรีไบโอติก (Prebiotic) ตามธรรมชาติ ทำให้สามารถขับถ่ายได้ดี

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📧 : info@naturelineplus.co.th

📬 : www.naturelineplus.co.th

☎️: 035-951-834 หรือ 086-3374616

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#กัญชง#กัญชา#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา