กัญชา&กัญชง กับความงามมันเกี่ยวกันน๊า

🍀กัญชา&กัญชง กับความงามมันเกี่ยวกันน๊า🍀

🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀

🍀กัญชา&กัญชง เป็นพืชมีถิ่นกำเนิดในทวีปเอเชีย พบปลูกมากในยุโรป ประเทศบราซิล อเมริกันแถบตะวันออก และปลูกมากตามแนวเขาทางภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งในกัญชามีสารสำคัญ 3 ชนิด คือ ในส่วนของการนำมาใช้ในเครื่องสำอางนั้นจะใช้ส่วนของเมล็ด ดอกและใบจากต้น

🍀สารสำคัญที่นำมาใช้ผลิตเครื่องสำอาง สารสกัดกัญชาและกัญชงที่นำมาใช้ในเครื่องสำอาง ควรสกัดมาจากเมล็ดที่ดีรับมาตรฐาน ซึ่งในมีสาร Cannabidol-CBD ที่ไม่มีฤทธิ์ต่อระบบประสาท เสพแล้วไม่เคลิบเคลิ้ม ไม่มีผลข้างเคียง จึงสามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางได้ ในวงการเครื่องสำอาง ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงเส้นผม คอสเมติก ยาสีฟัน และน้ำหอม เป็นต้น

นักวิจัยต่างชี้ว่า ในด้านประโยชน์ของกัญชา และกัญชง ทางด้านความงามมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยยับยั้งความเสื่อมของเซลล์ ยังช่วยลดภาวการณ์อักเสบของผิวได้ ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม และอ่อนเยาว์ จึงเหมาะสำหรับการนำมาเป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง

🍀 ติดตามผลลัพท์ความงามของกัญและกัญได้ที่เพจของเรานะคะ

🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
🍀
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#กัญชง#กัญชา#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา