ครีมกันแดดที่ขายอยู่ทุกวันนี้ มีลักษณะของเนื้อกันแดดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละแบบก็จะเหมาะกับลักษณะผิวที่ต่างกันไป

#พารู้จักเนื้อครีมกันแดด

ครีมกันแดดที่ขายอยู่ทุกวันนี้ มีลักษณะของเนื้อกันแดดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละแบบก็จะเหมาะกับลักษณะผิวที่ต่างกันไป เราแบ่งตามลักษณะของเนื้อกันแดดได้แบบนี้ค่ะ

1. ครีมกันแดดแบบ Tone Up / ครีมกันแดดผสมรองพื้น

ครีมกันแดดแบบ Tone Up หรือครีมกันแดดผสมรองพื้น ก็คือครีมกันแดดแบบมีสีนั่นเองค่ะ โดยตัวลักษณะเนื้อที่ช่วยให้ใบหน้าเนียน สว่างขึ้น ช่วยให้ผิวดูขาวอมชมพู โดยเนื้อครีมมักจะมีสีชมพูอ่อนๆ โดยจะช่วยปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ รวมถึงจุดด่างดำได้ โดยเนื้อครีมมักจะมีสีเนื้อ เนียนไปกับผิว

2. ครีมกันแดดแบบเนื้อเจล

ครีมกันแดดแบบเนื้อเจล จะมีลักษณะเนื้อครีมที่ค่อนข้างบางเบา ไม่มีทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน และไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ โดยเนื้อกันแดดแบบเจลจะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นเวลาทาแต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า จึงเหมาะกับคนที่มีสภาพผิวมัน เป็นสิวง่ายค่ะ

3. ครีมกันแดดแบบเนื้อครีม

ครีมกันแดดแบบเนื้อครีม แบรนด์ส่วนใหญ่จะผลิตลักษณะเนื้อแบบนี้ค่ะ เป็นกันแดดเนื้อครีมข้นๆ สีขาวๆ ค่อนข้างคงตัว ไม่ไหลเยิ้ม เนื้อครีมกันแดดแบบนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง และต้องการการป้องกันผิวจากแสงแดดอย่างเต็มที่

4. ครีมกันแดดแบบเนื้อน้ำนม

ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม หรือเรียกว่าครีมกันแดดสูตรน้ำนั่นเอง ก็เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่เห็นมากขึ้นในปัจจุบันค่ะ โดยลักษณะครีมกันแดดแบบนี้จะค่อนข้างเหลว มีลักษณะคล้ายๆ น้ำนมสีขาว ซึ่งลักษณะเนื้อกันแดดแบบนี้ก็เหมาะกับทั้งคนผิวมัน และผิวแห้งเลยค่ะ เพราะตัวครีมกันแดดจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

5. ครีมกันแดดแบบสเปรย์

ครีมกันแดดแบบสเปรย์จะมีลักษณะเนื้อกันแดดที่เบา เมื่อฉีดพ่นออกมาแล้วก็ไม่จำเป็นต้องเกลี่ยกันแดดลงบนผิวให้ยุ่งยากเลยค่ะ ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา และยังเหมาะกับการพกพาไปฉีดเติมระหว่างวันอีกด้วย

เป็นไงบ้างคะรู้จักเนื้อครีมกันแดดกันมากขึ้แล้วใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะสุตรไหนเราก็รับผลิตนะคะ

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม

#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา