ความสวยงามไม่เคยหยุดหมุน

โลกของความสวยงามไม่เคยหยุดหมุน 🌍

มาค่ะ มาอัพเดทเทรนด์บิวตี้ กันค่ะ เพื่อไม่ให้สาวๆ ตกเทรนด์

1. Clean Beauty ปลอดภัยต่อผิว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม >> ปัจจุบันสาวๆ หันมาสนใจในเรื่องส่วนผสมของสกินแคร์และเครื่องสำอางกันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่จะหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีและหันมาเลือกใช้แบรนด์ Clean Beauty แบบจะต้องปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

2. Barely Face Makeup เทรนด์แต่งหน้าโชว์ผิวสวย >> เทรนด์แต่งหน้าโชว์ผิวยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปี 2022 การแต่งที่เน้นโชว์งานผิวแบบขั้นสุด หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นขั้นกว่าของเมกอัพแบบ No Make up ซึ่งจะเน้นเป็นการลงรองพื้นสูตรบางเบา หรือทินท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่ออวดผิวสวยดูสุขภาพดี

3. Very Peri โทนสีประจำปี 2022 จาก Pantone จากที่ Pantone >> ได้ออกมาประกาศให้ Very Peri เป็นสีประจำปี 2022 ทำให้มีการคาดการณ์ว่าโทนสีม่วงเข้ามามีบทบาทในวงการบิวตี้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้า, การแต่งตัว, สีผม ไปจนถึงสีเล็บ

4. Graphic Eyeliner เพิ่มกิมมิคให้กับดวงตาคู่สวย >> เทคนิคนี้เป็นการวาดเส้นอายไลเนอร์ลวดลายต่างๆ ตามความชอบโดยไม่มีกฎตายตัวว่าจะต้องเป็นเส้นแบบไหน หรืออาจจะใช้อายไลเนอร์สีสันสดใสแทนการใช้อายไลเนอร์สีดำแบบเดิมๆ

5. Pastel Eyeshadow เปลือกตาสีพาสเทล >> “พาเลตต์อายเเชโดว์โทนสีพาสเทล” ไม่ว่าจะเป็น สีลาเวนเดอร์, สีชมพูอ่อน, สีพีชอ่อน และสีเบบี้บลู เป็นต้น เพราะนอกจากจะเป็นโทนสีที่น่ารักแล้ว ยังสามารถนำมาครีเอทได้หลายลุคด้วย

6. Overlined Lips ปากอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ >> ผู้นำเทรนด์นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง อย่าง Kylie Jenner, Kim Kardashian, Megan Thee Stallion, Addison Rae และอีกมากมาย โดยพวกเธอนิยมเขียนขอบปากด้วยลิปไลเนอร์ให้เกินจากขอบปากจริงมาเล็กน้อยเพื่อให้ริมฝีปากอิ่มฟูและดูมีมิติตามต้องการ

7. Glossy Texture ความฉ่ำวาว ในปี 2021 ที่ผ่านมาปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องสำอางเนื้อแมตต์ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก แต่ในปีนี้บอกเลยว่าเทรนด์ Glossy กำลังจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยเฉพาะการเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับเปลือกตาและริมฝีปากคู่สวย

8. Beauty Gadget ไอเท็มที่ช่วยทำให้บิวตี้รูทีนของสาวๆ เป็นเรื่องง่าย >> ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้กิจวัตรประจำวันและการใช้ชีวิตของสาวๆ อย่างเราเปลี่ยนไปอย่างมาก จากที่เคยออกไปทำสวยตามร้านต่างๆ ได้ตามปกติก็ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านนานนับเดือน ซึ่งทำให้หลายคนเริ่มมองหาตัวช่วย อย่าง Beauty Gadget อุปกรณ์เสริมที่ช่วยทำให้บิวตี้รูทีนของสาวๆ ง่ายและรวดเร็วขึ้น ซึ่งสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านโดยไม่ต้องพึ่งร้านเสริมสวย หรือคลินิกเสริมความงาม

🎉🎉 เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน 🎉🎉

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

🌍 : info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📲 : 035-951-834

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม ##เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#กัญชง#กัญชา

#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

🌍
แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา