ประโยชน์ของการดื่มกาแฟโดยมีมากมายเมื่อดื่มปริมาณที่พอเหมาะ กาแฟสามารถช่วยลดภาวะซึมเศร้าลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานและเพิ่มพลังสมองได้ กาแฟแบบเย็นจะกลายเป็นที่นิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนกาแฟร้อนจะมีประโยชน์ที่สำคัญบางอย่างมากกว่า

ประโยชน์ของการดื่มกาแฟโดยมีมากมายเมื่อดื่มปริมาณที่พอเหมาะ กาแฟสามารถช่วยลดภาวะซึมเศร้าลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานและเพิ่มพลังสมองได้ กาแฟแบบเย็นจะกลายเป็นที่นิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนกาแฟร้อนจะมีประโยชน์ที่สำคัญบางอย่างมากกว่า เช่น

☕กาแฟร้อนมีสารต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น

ระหว่างกาแฟร้อนและเย็น พบว่ากาแฟร้อนมีระดับสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ากาแฟเย็นซึ่งทำให้มีสุขภาพดีขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระมีผลดีต่อสุขภาพ รวมถึงลดระดับความเสี่ยงของโรคมะเร็งโรคหัวใจโรคตับโรคเบาหวานและการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

☕กาแฟเย็นมีคาเฟอีนน้อยลง

โดยทั่วไปแล้วกาแฟเย็นจะมีคาเฟอีนประมาณ 40 มก. ต่อ 100 กรัมในขณะที่กาแฟร้อนจะมีประมาณ 60 มก. ต่อ 100 กรัมของกาแฟ ประโยชน์ของการได้รับคาเฟอีนน้อย ได้แก่ การนอนหลับที่ดีขึ้นฮอร์โมนที่สมดุลในผู้หญิงและความดันโลหิตลดลง

☕กาแฟร้อนสามารถทำให้คุณอารมณ์ดีคิดบวกมากขึ้น

☕กาแฟเย็นสามารถช่วยป้องกันหัวใจวาย

☕กาแฟเย็นเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณมากเพราะเป็นแหล่งต้านอนุมูลอิสระที่ดีซึ่งช่วยปกป้องคุณจากโรคต่าง ๆ แต่กาแฟเย็นมีประโยชน์อย่างยิ่งในการปกป้องคุณจากอาการหัวใจวาย

☕กาแฟร้อนในตอนเช้าสามารถปลุกคุณและทำให้คุณรู้สึกเครียดน้อยลง

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม

#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา