ปัจจุบันการรับประทานอาหารเสริมได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้น

ปัจจุบันการรับประทานอาหารเสริมได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้น แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า

แต่ละคนมีความต้องการรับสารอาหารที่แตกต่างกัน จะดีกว่าไหมหากเรารู้ว่าร่างกายขาดวิตามิน หรือแร่ธาตุตัวไหน เพื่อลดอันตรายจากการได้รับเกินขนาด หรือไม่เหมาะสม

วิตามินที่จำเป็นสำหรับแต่ละช่วงวัย

• ช่วงอายุน้อยกว่า 20 ปี เป็นวัยที่ร่างกายกำลังเจริญเติบโต จึงต้องการสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้าง เช่น แคลเซียมเพื่อช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก ธาตุเหล็กช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันโลหิตจาง โอเมก้า-3 ช่วยเสริมสมาธิและความจำ เป็นต้น

• ช่วงอายุ 20 – 40 ปี หรือวัยทำงาน เป็นวัยที่อาจจะมีการเหนื่อยล้าจากการทำงาน ควรรับประทานวิตามินที่ช่วยเพิ่มพลังงาน บำรุงระบบประสาท เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เช่น วิตามินบีรวม วิตามินซี โคเอนไซม์คิวเทน เป็นต้น

• ช่วงอายุ 40 ปี ขึ้นไป เป็นวัยที่การทำงานของร่างกายเริ่มเป็นขาลง หรือเริ่มเสื่อมนั่นเอง กระดูกเริ่มบางลง ผิวหนังเริ่มเหี่ยว การทำงานของอวัยวะต่างๆเริ่มไม่ดีเหมือนเดิม จึงต้องการสารอาหารที่เพิ่มขึ้น เช่น วิตามินบีรวม วิตามินซี วิตามินดี แคลเซียม โคเอนไซม์คิวเทน เป็นต้น

อย่างไรก็ดี แต่ละคนก็ย่อมต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ดังนั้นถ้าได้เจาะเลือดดูจะดีที่สุด ซึ่งปกติการตรวจค่าวิตามิน และสารอาหารจะแนะนำให้ตรวจปีละ 1 ครั้ง เพื่อการเลือกวิตามินให้เหมาะกับตัวเราที่สุด

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม ##เครื่องสําอาง

#ครบวงจร#นวัตกรรม#กัญชง#กัญชา

#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา