ผักหัวคล้ายแครอทสีสวย ที่ช่วยบำรุงหัวใจ เรียกว่าเป็นผักที่ขึ้นชื่อสำหรับสายรักสุขภาพอยู่แล้ว แต่บีทรูทไม่ได้เพียงแค่แคลอรีต่ำอย่างเดียว แต่ยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจ พร้อมด้วยวิตามินซีที่เยอะมาก ประโยชน์ล้วนๆ

🥕ผักหัวคล้ายแครอทสีสวย ที่ช่วยบำรุงหัวใจ เรียกว่าเป็นผักที่ขึ้นชื่อสำหรับสายรักสุขภาพอยู่แล้ว แต่บีทรูทไม่ได้เพียงแค่แคลอรีต่ำอย่างเดียว แต่ยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงหัวใจ

พร้อมด้วยวิตามินซีที่เยอะมาก ประโยชน์ล้วนๆ 🥕

ประโยชน์ของ บีทรูท

🥕 ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน

บีทรูทอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันโรคทั่วไป ทำให้ไม่เป็นหวัดง่าย และสุขภาพโดยรวมแข็งแรง

🥕อุดมด้วยสารอาหาร

บีทรูทเต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น รวมถึงวิตามิน เช่น วิตามินซี วิตามินบี แร่ธาตุ เช่น เหล็ก โพแทสเซียม และแมกนีเซียม รวมไปถึงใยอาหารอีกมากมาย

🥕ช่วยบำรุงหัวใจ

ความเข้มข้นสูงของไนเตรตในบีทรูทช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ นอกจากนี้ เบทาอีนในบีทรูทช่วยลดระดับโฮโมซิสเตอีน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

🥕ช่วยบำรุงสมอง

ไนเตรตในบีทรูทสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังสมอง ส่งเสริมการทำงานของสมอง และอาจลดความเสี่ยงของการลดลงของความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับอายุที่มากขึ้นอีกด้วย

🥕 มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ

บีทรูทมีสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านการอักเสบที่ช่วยลดการอักเสบในร่างกาย ซึ่งอาจมีผลดีต่อสุขภาพโดยรวมและการป้องกันโรคเรื้อรัง

🥕ช่วยดูแลสุขภาพทางเดินอาหาร

บีทรูทเป็นแหล่งใยอาหารที่ดี ซึ่งช่วยในการย่อยอาหารและส่งเสริมระบบย่อยอาหารให้แข็งแรง ช่วยให้ขับถ่ายได้เป็นปกติ ส่งผลดีต่อกระเพาะและลำไส้อีกด้วย

🥕ช่วยบำรุงการทำงานของตับ

เบทาอีนในบีทรูทมีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพตับ โดยช่วยล้างสารพิษออกจากตับและปรับปรุงการทำงานโดยรวมได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับตับ

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📧 : info@naturelineplus.co.th

📬 : www.naturelineplus.co.th

☎️: 035-951-834 หรือ 086-3374616

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#กัญชง#กัญชา#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา