พาส่อง กล้วยน้ำว้า ใครว่ามีประโยชน์เมื่อสุกเท่านั้น วันนี้เรามาดูกล้วยน้ำว้า 4 สีกับความลับที่ต่างกัน

#พาส่อง

กล้วยน้ำว้า ใครว่ามีประโยชน์เมื่อสุกเท่านั้น วันนี้เรามาดูกล้วยน้ำว้า 4 สีกับความลับที่ต่างกัน

🍌สีเขียวเข้ม (กล้วยดิบ) ในกล้วยดิบมีสารที่ให้ความฝาด เรียกว่า แทนนิน (Tannin) เป็นกรดอ่อนๆ มีฤทธิ์ในการเคลือบกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ จึงสามารถใช้บรรเทาโรคกระเพาะได้

🍌สีเขียวอ่อน (กล้วยกึ่งสุกกึ่งดิบ) กล้วยห่ามจะมีโพแทสเซียมสูง มีสรรพคุณช่วยชดเชยโพแทสเซียมให้แก่ร่างกาย และแก้โรคท้องเสียได้เป็นอย่างดี

🍌สีเหลืองนวล (กล้วยสุก) ช่วยเพิ่มกากอาหารหรือพรีไบโอติก (Prebiotic) ตามธรรมชาติ ทำให้สามารถขับถ่ายได้ดี

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม

#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส

🍌สีเหลืองเข้ม (กล้วยงงอม) มีสาร Tumor Necrosis Factor (TNF) เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้มีปริมาณเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น

เห็นแบบนี้แล้ว ก็เลือกทานกล้วยให้ระดับความสุกที่ชอบได้เลยค่ะ ^^”

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา