กล้วยน้ำว้า ใครว่ามีประโยชน์เมื่อสุกเท่านั้น วันนี้เรามาดูกล้วยน้ำว้า 4 สีกับความลับที่ต่างกัน
สีเขียวเข้ม (กล้วยดิบ) ในกล้วยดิบมีสารที่ให้ความฝาด เรียกว่า แทนนิน (Tannin) เป็นกรดอ่อนๆ มีฤทธิ์ในการเคลือบกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ จึงสามารถใช้บรรเทาโรคกระเพาะได้
สีเขียวอ่อน (กล้วยกึ่งสุกกึ่งดิบ) กล้วยห่ามจะมีโพแทสเซียมสูง มีสรรพคุณช่วยชดเชยโพแทสเซียมให้แก่ร่างกาย และแก้โรคท้องเสียได้เป็นอย่างดี
สีเหลืองนวล (กล้วยสุก) ช่วยเพิ่มกากอาหารหรือพรีไบโอติก (Prebiotic) ตามธรรมชาติ ทำให้สามารถขับถ่ายได้ดี
เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้
เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
: info@naturelineplus.co.th
#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม
#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส
สีเหลืองเข้ม (กล้วยงงอม) มีสาร Tumor Necrosis Factor (TNF) เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ทำให้มีปริมาณเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น
เห็นแบบนี้แล้ว ก็เลือกทานกล้วยให้ระดับความสุกที่ชอบได้เลยค่ะ ^^”