พาส่อง อาหารเพื่อสุขภาพและอาหารคลีน

#พาส่อง อาหารเพื่อสุขภาพและอาหารคลีน

อาหารคลีนกับอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายทั้ง 2 แบบ

ถึงอาหารทั้ง 2 ชนิดนี้จะมีประโยชน์ต่อร่างกายเมื่อปรับประทานเข้าไป แต่ความจริงแล้ว

อาหารทั้ง 2 ชนิดมีความแตกต่างกัน ซึ่งความแตกต่างระหว่าง อาหารคลีนและอาหารเพื่อสุขภาพน๊า

🥬🥕อาหารเพื่อสุขภาพ (Healthy Food) คือรูปแบบของการรับประทานอาหาร เพื่อสุขภาพของร่างกาย จิตใจ รวมไปถึงอารมณ์ ซึ่งล้วนมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่าง ๆ การรับประทาอาหารเพื่อสุขภาพ นอกจากจะได้รับสารอาหารหลัก 5 หมู่ที่มีความหลากหลาย ซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายแล้ว ยังอาจช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วย

🥬🥕อาหารคลีน (Clean Food) คือ อาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงแต่งที่น้อยที่สุด โดยอาจจะลดเครื่องปรุง หรือไม่มีการปรุงแต่งใด ๆ เลยก็ได้ รสชาติของอาหารจะจืดชืด จึงอาจไม่ค่อยถูกปากคนไทยสักเท่าไหร่ อาหารคลีนจะมีแบบแผนที่ชัดเจนว่า ในอาหารควรมีโปรตีนจากเนื้อสัตว์เท่าไหร่ มีคาร์โบไฮเดรตเท่าไหร่ ควรใส่เครื่องปรุงเท่าไหร่ การรับประทานอาหารคลีนจะทำให้คุณได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ โดยปราศจากสารปนเปื้อน

เคล็ดลับการกินอาหารคลีนและอาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารคลีนและอาหารเพื่อสุขภาพ มีความแตกต่างกันในเรื่องของรสชาติ ทั้งยังมีความเคร่งครัดในการรับประทานที่ต่างกัน โดยคนที่รับประทานอาหารคลีนอาจจะต้องมีเคร่งครัดมากกว่าคนที่รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพค่า

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม

#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา