มาค่ะ..!!! วันนี้สาระล้วนๆ แอดมินภูมิใจนำเสนอมากๆค่ะ
ที่มาคือ.. คุยกับลูกค้าวันก่อนเรื่องสารสกัดผลิตภัณฑ์ค่ะ
เจ้า “เลมอน” กับ “มะนาว”ค่ะ เหมือนหรือต่างกันอย่างไร?
มาดูกันเลยค่ะ
เลมอน มีลักษณะ ลูกใหญ่ เหมือนไข่ มีสีเหลืองสด เปลือกหนา
รสชาติ รสเปรี้ยว อมหวาน
เหมาะสำหรับ ดับกลิ่นคาว ใช้ทำเบเกอรี่
การใช้เป็นส่วนผสมในขนม การซื้อ
มีสีเหลืองทั้งลูกผิวเรียบเนียน มีน้ำหนัก
มะนาว
มะนาว มีลักษณะ ผลกลมเขียว เปลือกบาง ผิวเรียบ
รสชาติ เปรี้ยวจี๊ด ติดรสขมหน่อยๆ
หมาะสำหรับ ชูรสชาติและกลิ่นในอาหารคาว
การใช้ คั้นเอาแต่น้ำออกมา
จะเห็นได้ว่า เจ้า “เลมอน” กับ “มะนาว” ต่างก็เป็นผลไม้ที่ให้รสเปรี้ยว
ที่มีคุณค่าทางโภชนาการใกล้เคียงกันอุดมไปด้วยวิตามินซีและมีสารต้านอนุมูลอิสระ
และฟลาโวนอยด์อื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
และเราสามารถใช้ผลไม้ทั้ง 2 ชนิดเป็นส่วนประกอบทั่วไปในอาหารและเครื่องดื่มได้
รวมถึงสารสกัดเวชสำอางหลายประเภท การทำยา รวมทั้งการใช้งานอื่น ๆ ได้หลากหลาย
แต่ก็มีคุณสมบัติบางประการที่แตกต่างกันบ้าง
อยู่ที่เราเลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการนั่นเองค่ะ
เพราะเนเจอร์ไลน์ พลัส เข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
: info@naturelineplus.co.th
: 035-951-834
#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง