ยับยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง ลดการอักเสบและการบวมแดงที่เกิดจากการอักเสบบนผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้มีสุขภาพดีและแข็งแรงมากขึ้น

1. สารสกัด วิตามินซี

วิตามินซีช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพผิวดีผิวแข็งแรง และมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ จากรอยแผลเป็น และรอยสิวต่างๆ

2. สารสกัด วิตามินอี

สารต่อต้านอนุมูลอิิสระ ชะลอริ้วรอย เพื่อผิวชุ่มชื่นมีคุณสมบัติ Antioxidant ซึ่งจะไป Neutralized การเกิด free radicals ช่วยในการดูแลรักษาผิว ช่วยลดริ้วรอยดังนั้นวิตามินอีเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิวให้ชุ่มชื้น

3. สารสกัด ผลไม้รวม AHA

สกัดจากผลไม้รวมนานาชนิด พร้อมวิตามินบำรุงผิวเข้มข้น AHA หรือ Alpha Hydroxy Acidsเป็นลักษณะของกรดที่มาจากผลไม้ชนิดต่างๆ ที่มีรสเปรี้ยว ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวหน้าดูมีน้ำมีนวลรูขุมขนไม่มีการอุดตันช่วยลดการเกิดผิวมัน และลดสิวได้ดียิ่งขึ้น

4. สารสกัด กลูต้าไธโอน

กลูต้าไธโอน สารตั้งต้นปรับผิวขาว ลดเมลามินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารสังเคราะห์

ได้เองมีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายและที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

5. สารสกัด คอลลาเจน

คอลลาเจนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนังมีลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมาก โดยปกติผิวหนังจะมีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างอยู่มากจึงมีแรงสปริง และยืดหยุ่นดีตามไปด้วย

6. สารสกัด ผลส้ม

มีวิตามินซีที่เข้มข้นสูงช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระทำให้ผิวเปล่งปลั่งเต่งตึงยกกระชับ และบำรุงผิวคุณให้กระจ่าใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมช่วยดูแลผิวให้ยืดหยุ่นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

7. สารสกัด แครอท

สารสกัดจากแครอทที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สำคัญในการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น สดใสเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV และแสงแดดได้ พร้อมถนอมผิวพรรณให้มีสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูสดใส เรียบเนียน ลดรอยจุดด่างดำ

8. สารสกัด มะขาม

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบริเวณผิวหนังได้อย่างดี คุณสมบัติของมะขามสกัดมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆช่วยขจัดสิ่งสกปรกบริเวณผิวหนังได้อย่างดี ช่วยลดรอยกร้านดำให้จางลง โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ ขาหนีบ ตาตุ่ม ข้อศอก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีควรใช้สม่ำเสมอ

9. สารสกัด น้ำนมข้าว

สารสกัดน้ำนมข้าวเข้มข้นที่มีคุณสมบัติปรับสิผิวให้กระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวพรรณให้นุ่มเนียนเรียบ น้ำนมข้าวจะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส น่าสัมผัส ลดฝ้า กระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมละมุน

10. สารสกัด น้ำผึ้ง

อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนนุ่มและยังยืดหยุ่นช่วยบำรุงผิว และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสง UV ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีคุณสมบัติด้านจุลินทรีย์ ยับยั้งแบคทีเรียปกป้องการเกิดสิว จุดด่างดำ ให้ผิวหน้า แลดูอ่อนกว่าวัย

11. สารสกัดมะละกอ

ช่วยกระตุ้นการเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ค่อยๆ หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตทำให้ผิวมีสุขภาพดี รักษาสิว ปกป้องผิวจากการถูกแดดเผา

แทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกว่ากรดน้ำนมถึง 5 เท่า ช่วยให้ผิวขาวใส สุขภาพดี สดใส ทำให้แผลเป็นที่ผิวค่อยๆ สมานและจางลง เนียนเรียบขึ้น

12. สารสกัดแครอท

ยับยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง ลดการอักเสบและการบวมแดงที่เกิดจากการอักเสบบนผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้มีสุขภาพดีและแข็งแรงมากขึ้น

บริษัท เนเจอร์ไลน์ พลัส จำกัด เป็นโรงงานมาตรฐานสากล บริการครบวงจร One-Stop Service ผลิตสินค้าในแบบ OEM ODM พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

อีเมล : info@naturelineplus.co.th

เว็บไซต์ : www.naturelineplus.co.th

>> : 086-337-4616 , 035-951-834

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม

#เครื่องสำอาง#OEM#ODM#โรงงานมาตรฐานสากล

#ครบวงจร#นวัตกรรม

#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา