วิธีปกป้องผิวจากแสงแดด

☀️🌞วิธีปกป้องผิวจากแสงแดด☀️🌞

📌ควรหลีกเลี่ยงการอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ โดยเฉพาะช่วงเวลา 10.00–16.00 น. เพราะเป็นช่วงที่รังสียูวีสูงที่สุดเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายต่อผิวหนังและสุขภาพ

📌พยายามหลบแสงแดดให้มากที่สุด เท่าที่จะทําได้ ในทุกที่ ทุกเวลา โดยสวมหมวกปีกกว้าง หรือกางร่ม เมื่อต้องเจอแสงแดด หรือทํากิจกรรมต่าง ๆ กลางแจ้งและสวมเสื้อผ้าปิดมิดชิด โดยทั่วไปเสื้อผ้าเนื้อแน่น สีเข้ม และหนาจะกันแดดได้มากกว่าเสื้อผ้าเนื้อบาง ๆ

📌อ่านฉลากยาที่ใช้อยู่อย่างละเอียดรอบคอบเพราะยาบางชนิดอาจมีผลข้างเคียงทําให้ผิวไวต่อแดด และรับรังสี UV ได้มากกว่าปกติ ซึ่งอาจทําให้ผิวไหม้หลังสัมผัสแดดเพียงไม่กี่นาที

📌ทาครีมกันแดดที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ที่มีค่า SPF 30 และ PA+++ ขึ้นไปเป็นประจําทุกวัน โดยทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที และต้องทาซ้ำทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง หรือทาซ้ำทุกครั้งที่โดนน้ำ และควรทาครีมกันแดดแม้วันที่ไม่โดนแดด โดยใช้ปริมาณ 2 มิลลิกรัมต่อตารางเซนติเมตรของผิวหนังทั่วไป ถ้าเป็นที่ใบหน้าและคอให้ใช้ครีมกันแดดประมาณ 2 ช้อนชา หรือประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834 หรือ ไลน์ไอดี : janejirapengsilp

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรมใหม่#กัญชา#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา