สปา เป็นหนึ่งในการบำบัดร่างกายและดูแลผิวพรรณที่มีประสิทธิภาพโดยทำร่วมกับการนวดตัวได้ ตัวอย่างการทำสปาตัวที่นิยมกันก็มีดังนี้ค่ะ

🌼สปา🌼 เป็นหนึ่งในการบำบัดร่างกายและดูแลผิวพรรณที่มีประสิทธิภาพโดยทำร่วมกับการนวดตัวได้ ตัวอย่างการทำสปาตัวที่นิยมกันก็มีดังนี้ค่ะ

📌•การพอกผิว (Body Mask) การบำรุงผิวด้วยการทาครีมพอกผิวบนผิวหนังทั่วร่างกาย มีหลายสูตร แต่ละสูตรมีสรรพคุณแตกต่างกันไป เช่น สาหร่ายทะเล โคลนที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ว่านหางจระเข้ หรือครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้น

📌•การขัดผิว หรือสครับผิว (Body Scrub) การผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือตายแล้ว แต่ร่างกายยังกำจัดออกไม่หมด โดยการใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่ผลิตจากธรรมชาติ หรือสารสังเคราะห์ร่วมกับอุปกรณ์ขัดผิว เช่น แปรงขัดผิว ถุงมือขัดผิว ฟองน้ำขัดผิว ใยบวบ หรือหินขัดผิว

📌•การอบสมุนไพร การอบร่างกายด้วยไอน้ำที่เกิดจากการต้มสมุนไพรหลายชนิดรวมกัน ประกอบไปด้วนน้ำมันหอมระเหย และสารระเหยต่างๆ ที่มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย และผิวพรรณ

📌•การบำบัดร่างกายด้วยการแช่น้ำ (Bath therapy) การทำสปาผิวด้วยการแช่น้ำที่เติมสารบำรุงต่างๆ ลงไป เช่น น้ำนม เกลือหิมาลายัน หรือน้ำมันหอมระเหย ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย และบำรุงผิวพรรณไปในเวลาเดียวกัน

📌•แช่สปาออนเซ็น การอาบน้ำแร่สไตล์ญี่ปุ่น ออนเซ็น (Onsen) เป็นวัฒนธรรมการอาบน้ำแร่ของประเทศญี่ปุ่นที่ส่งผลให้สุขภาพดีขึ้นโดยในปัจจุบัน ได้มีการจำลองสปาออนเซ็นขึ้นมา ซึ่งมีบรรยากาศและคุณสมบัติคล้ายกับการแช่น้ำออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกมากมายเลยค่า

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨
✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834 หรือ ไลน์ไอดี : janejirapengsilp

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#กัญชง#กัญชา#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา