หลับลึก หลับสบาย ไม่มีตื่นกลางดึก ปล. แอดลองแล้วหลับลึกม๊ากๆ คุณภาพการนอนเป็นสิ่งสำคัญมาก

#เผยเคล็ดลับจัดห้องนอน หลับลึก หลับสบาย ไม่มีตื่นกลางดึก ปล. แอดลองแล้วหลับลึกม๊ากๆ

คุณภาพการนอนเป็นสิ่งสำคัญมากๆต่อสุขภาพในทุกๆด้านเลยนะคะ ใครที่นอนหลับๆ ตื่นๆ หรือมีอาการมักจะสะดุ้งตื่นกลางดึก ตื่นแล้วจะกลับไปนอนก็ยากเต็มที แบบนี้ต้องลองมาจัดห้องนอนตามวธีของเราดู รับรองว่าจะหลับสบาย หลับลึกตลอดคืนแน่นอนค่ะ

✅ปรับอุณหภูมิในห้องให้พอดี

ร้อนไปก็นอนไม่หลับ หนาวเกินก็ทรมาน ถ้าอย่างนั้นก็ลองปรับอุณหภูมิให้พอดีกับที่ร่างกายต้องการจะดีกว่าเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องตื่นกลางดึกเนื่องจากอุณหภูมิในห้องไม่พอดีค่ะ แต่ทั้งนี้อุณหภูมิของห้องนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของห้องด้วยนะคะ หากเราเป็นคนชอบนอนในอากาศเย็นๆ หนาวๆ ก็ควรปรับอุณหภูมิให้ตรงใจตัวเองไว้จะดีกว่า

✅ ลดเสียงรบกวน

เสียงเครื่องยนต์ของรถจากการจราจรบนท้องถนน เสียงรถฉุกเฉินในยามค่ำคืน เสียงสัตว์ เสียงต่างๆ เหล่านี้อาจเป็นตัวปลูกเราจากการนอนหลับ ลองแก้ไขปัญหาด้วยการเปลี่ยนกระจกหน้าต่างให้กั้นเสียงได้ดีขึ้น หรือติดวัสดุที่สามารถกันเสียงได้ลงบนผนังห้องนอนเพื่อเป็นการกั้นเสียงหรือลดเสียงไม่ให้มารบกวนเรามากเกินไปค่ะ

✅เลือกเครื่องนอน

ทั้งฟูก ผ้าปูที่นอนหรือแม้แต่ผ้าห่ม ควรเป็นสิ่งแรกที่เราให้ความใส่ใจหากอยากจะจัดห้องนอนค่ะ เนื่องจากเครื่องนอนเหล่านี้ หากเลือกให้ดีและมีคุณภาพก็จะช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น รวมถึงหากเป็นที่นอนและหมอนที่มีคุณภาพ ยังสามารถช่วยป้องกันอาการปวดคอและปวดหลัง หลังจากตื่นนอนได้อีกด้วยค่ะ

✅ไม่วางเตียงนอนตรงประตู

หากเป็นทางหลักฮวงจุ้ย การวางเตียงนอนตรงกับประตูถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งค่ะ แต่นอกเหนือจากหลักความเชื่อแล้ว การวางเตียงตรงกับประตูนั้นจะทำให้เราถูกรบกวนได้ง่ายจากการที่มีคนเข้า-ออก รวมถึงเวลาที่มีการเปิดประตูนั้นเราจะรู้สึกระแวงด้วย

✅วางเตียงให้ห่างจากผนัง

เนื่องจากผนังห้องนั้นสามารถคายความร้อนได้ การวางเตียงให้ห่างจากผนังจึงทำให้เราไม่ต้องรับรังสีความร้อน ไม่ต้องทนกับความร้อนจนทำให้นอนไม่สบายตัวแล้วต้องหลับๆ ตื่นๆ ค่ะ

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสำอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์#สาระจากเนเจอร์ไลน์พลัส

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา