เมนูไข่ต้ม ต้มอย่างไรให้กินได้ไม่เบื่อมาดูค่ะ
ไข่ลวก
โดยปกติ ไข่ลวก จะใช้เวลาต้มแค่ประมาณ 3 นาที ก็เพียงพอแล้ว ไข่ขาวและไข่แดงจะยังมีลักษณะเหลวอยู่ นิยมทานกับโจ๊ก ข้าวต้ม ขนมปัง หรือข้าวหน้าต่างๆ ก็ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับทุกมื้อได้อย่างดีเยี่ยม
เป็นไข่ยอดฮิตที่หลายคนชอบมากกก ไข่ลักษณะนี้จะมีไข่ขาวเป็นเนื้อนิ่มๆ ไข่แดงสุกเล็กน้อย เป็นมันเยิ้ม มีความหนึบ ใช้เวลาต้มประมาณ 5 นาที แนะนำเลยว่าตั้งเวลาไว้เท่านี้ ได้ความสุกอย่างที่ชอบแน่นอน!
ไข่เกือบสุก
ไข่ขาวจะเริ่มแข็งขึ้น ไข่แดงรอบนอกสุก ส่วนตรงกลางจะยังมีความมันเยิ้มอยู่ การต้มไข่แบบนี้ใช้เวลาต้มเพียง 6 นาที เท่านั้น ไข่แบบนี้จะกินกับอะไรก็อร่อย
ไข่ต้มสุกพอดี
ไข่ต้มที่สุกพอดีรับประทาน เหมาะสำหรับคนชอบกินไข่สุกทั้งใบ แต่ไม่สุกจนแห้ง ไข่ลักษณะนี้ทั้งไข่ขาวและไข่แดงต้องมีลักษณะแข็งคงรูป ให้ใช้เวลาต้ม 7 นาที รับรองว่าได้ไข่ไก่ที่สุกกำลังดีแน่นอน
ไข่ต้มสุกมาก
ไข่ประเภทนี้นิยมนำไปทำสลัด เพื่อไม่ให้ไข่แดงเละ หากใครชอบกินไข่แดงที่สุกมาก ควรตั้งเวลาไว้เลยที่ 10 นาที ทั้งไข่ขาวและไข่แดงสุกเต็มที่ทั่วทั้งใบ รับรองว่าได้กินไข่สุกๆ อย่างที่ชอบสมใจแน่นอน
ไข่ออนเซ็น
จะเป็นเมนูไข่สไตล์ญี่ปุ่น มีความคล้ายกับไข่ลวก แต่ไข่แดงจะเป็นยางมะตูม ในขณะที่ไข่ขาวยังเหลวอยู่ วิธีต้มจะแตกต่างออกไป โดยให้ตั้งน้ำจนเดือด ปิดไฟยกลงจากเตา แล้วใส่ไข่ลงไป ปิดฝาหม้อตั้งทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที เพียงเท่านี้เราก็จะได้ไข่ออนเซ็น ที่ไข่แดงเหนียวหนึบน่าทาน จะเหยาะซอส หรือกินกับอะไรก็อร่อยค่า
เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
: info@naturelineplus.co.th
: 035-951-834 หรือ ไลน์ไอดี : janejirapengsilp
#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรมใหม่#กัญชา#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์