5 สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวให้ขาว สดใสเปล่งปลั่ง

🥑 5 สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวให้ขาว สดใสเปล่งปลั่ง

สารสกัดธรรมชาติ คือ สารสำคัญ ที่สกัดได้จากพืชหรือผลไม้ ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์เฉพาะทาง และ มีความเป็นลักษณะเฉพาะตัวของพืชและผลไม้ในแต่ละชนิดนั้นๆ สารสกัดธรรมชาติ จะมีทั้ง แบบอบแห้งผง และ แบบสารสกัด ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน สารสกัดที่ผสมเครื่องสำอางส่วนใหญ่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

.

• สารสกัดจากมะขาม

ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วอย่างอ่อนโยน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีคุณสมบัติ เป็นแอนตี้เซพติก สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราช่วยป้องกันการเกิดสิวอักเสบ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาว ใสอย่างเป็นธรรมชาติ

.

• สารสกัดจากอะโวคาโด

มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย ช่วยลดริ้วรอย และป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณได้ดีกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ

.

• สารสกัดจากลูกพีช

เป็นสารสกัดที่ช่วยซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวนุ่มเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าให้หมดไป

.

• สารสกัดจากแอปเปิ้ล

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน และวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาวสดใส ลดรอยสิว และช่วยให้ผิวที่ร่วงโรยดูสดชื่นเปล่งปลั่งขึ้น

.

• สารสกัดจากผลทับทิม

สารสกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวหลายชนิด และสารสกัดเหล่านั้นจะอยู่ในเปลือก เมล็ด และน้ำทับทิม สารสกัดจากผลทับทิมมีสรรพคุณในการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดริ้วรอยอย่างได้ผล

————————–

✨เพราะเนเจอร์ ไลน์พลัสเข้าใจว่าทุกความสวยรอไม่ได้

เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อความงามส่งต่อให้ทุกคน✨

————————–

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

💻: info@naturelineplus.co.th

⌨️: www.naturelineplus.co.th

📞 : 035-951-834 หรือ ไลน์ไอดี : janejirapen

#เนเจอร์ไลน์พลัส#ความสวย#ความงาม#เครื่องสําอาง#ครบวงจร#นวัตกรรม#รับผลิตเครื่องสำอาง#ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว#เวชสำอาง#อาหารเสริม#สร้างแบรนด์

แชร์แบ่งปัน
คุยกับเรา